1 kết quả tìm kiếm

Mazda CX7

 • CAN TIEN BAN GAP XE 7C .CONG TY GIAI THE

  CAN TIEN BAN GAP XE 7C .CONG TY GIAI THE

  • Kiểu dáng: Sedan
  • Số chỗ: 7
  • Nhiên liệu: Xăng
  • Hộp số: Số tự động
  Đồng Tháp Xe cũ 2002 Đăng ngày 09/01/2021 13:25
  Giá: 119.000.000 đ
  • DAI LY VE SO MINH THU
  • 0933411487

Ở Việt Nam Ngoài Xe máy là phương tiện di chuyển thông dụng nhất, thì ô tô cũng là phương tiện di chuyển phổ biến. ô tô không chỉ phục vụ cho cá nhân, gia đình. Ô tô còn phục vụ cho nhu cầu kinh doanh vận tải, dịch vụ.

Mỗi năm các hãng xe đều có thêm các dòng xe mới với công nghệ hiện đại hơn, an toàn hơn, tích hợp nhiều tiện ích hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các dòng xe oto 4 chỗ, xe oto 7 chỗ hay xe bán tải ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng và giá cả phù hợp túi tiền.

Cũng như thị trường ô tô ở các nước, ô tô cũ cũng là một phần không thể thiếu đối với thị trường ô tô nói chung. Do oto cũ có lợi thế là giá rẻ hơn, đầy đủ giấy tờ, người dùng chỉ việc mua về là có thể sử dụng ngay mà không phải thực hiện xong những thủ tục chuyển nhượng.

Hơn nữa, có nhiều chiếc xe ô tô Mazda CX7 cũ đã được nâng cấp, lắp thêm nhiều tiện ích mà đôi khi một chiếc xe mới cùng loại không có. Đặc điểm nổi bật của những dòng xe cũ là có giá cả phù hợp với tất cả người dùng, do đó thị trưởng ô tô cũ ở Việt Nam rất là sôi động. hàng ngày có hàng triệu tin đăng giao bán xe ô tô cũ mới và cũng có hàng nghìn giao địch thành công.

Trang web muaxere.com ra đời với phương châm là cầu nối chia sẻ thông tin giữa người mua xe ô tô Mazda CX7 và người bán xe ô tô Mazda CX7 với thông tin mua bán ô tô tin cậy và uy tín. 

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ để đóng góp tích cực với phương châm giúp người dùng Việt dễ dàng tiếp cận và sở hữu chiếc ô tô Mazda CX7 mơ ước của mình.

Thông tin giá cả và các mẫu xe ô tô Mazda CX7 mới / cũ luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác, Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe ô tô Mazda CX7 cũ / mới ưng ý nhất với giá cả tốt nhất.

Xe Mazda CX7 là một trong những dòng xe được người dùng Việt biết đến. Bạn có thể tìm mua Mazda CX7 trên Muaxere.com với giá rẻ nhất chỉ 119000000 đồng.

Có 1 tin đăng bán xe Mazda CX7 , tin đăng bán với giá rẻ nhất là: CAN TIEN BAN GAP XE 7C .CONG TY GIAI THE 

 

 

Thông tin hữu ích