7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất làm thất vọng nhiều người tiêu dùng

Là thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới song Toyota vẫn có những mẫu xe khiến người tiêu dùng thất vọng.

Dưới đây là những mẫu xe Toyota bi chê nhiều nhất. Hãy xem đó là những mẫu nào mà lại khiến người tiêu dùng chưa hài lòng nhé!

1. Toyota Mirai

7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất - Ảnh 1.

Ra mắt năm 2014, Toyota Mirai là chiếc ô tô chạy bằng pin nhiên liệu hydro bán trên thị trường đầu tiên của Toyota. Xe có ưu điểm lớn là tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, với mức giá 57.000 USD (khoảng 1,32 tỷ đồng), Toyota Mirai không phải là lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Vì vậy, Toyota Mirai chỉ bán được khoảng 2.900 chiếc tại Mỹ.

2. Toyota Prius

7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất - Ảnh 2.

Toyota Prius phải nhận khá nhiều lời chê bai bởi thiết kế không ưa nhìn: Phần đầu cụt, đuôi vuông vắn và nội thất ọp ẹp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền xăng và giảm tác nhân gây ô nhiễm môi trường hay không muốn gặp phải những hỏng hóc vặt thì đây là một chiếc xe tuyệt vời.

3.Toyota Tundra

7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất - Ảnh 3.

Toyota Tundra không phải là sản phẩm thành công của Toyota. Mẫu bán tải này không tạo được ấn tượng bên cạnh các đối thủ Mỹ. Nếu đối thủ Ford F-150 liên tục là dòng xe bán chạy nhất nước Mỹ trong tháng thì Tundra lại có doanh số bán hàng lẹt đẹt.

Chi nhánh Texas có khả năng sản xuất 200.000 xe tải một năm nhưng Toyota chỉ bán được 93.309 xe vào 2010.

4. Scion XD (Toyota Urban Cruiser)

7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất - Ảnh 4.

Mẫu xe này đã được Toyota bán trên thị trường như một chiếc xe nhỏ gọn mới và hấp dẫn từ năm 2008. Tuy nhiên, nó đã bị khai tử vào năm 2014 vì các tính năng không như mong muốn.

5. Toyota C-HR

7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất - Ảnh 5.

Toyota C-HR từng được kỳ vọng nhiều khi ra mắt tại Geneva Motor Show 2016 với thiết kế mới hấp dẫn và nhiều tính năng hiện đại. Tuy nhiên, khi kiểm tra kỹ hơn, người mua thấy rằng chiếc xe hoàn toàn không như giới thiệu.

Ưu điểm duy nhất của C-HR là giá khởi điểm 20.000 USD (tương đương 463 triệu đồng). Dù vậy, C-HR vẫn yếu thế hơn các đối thủ như HR-V của Honda hoặc CX-3 của Mazda.

6. Toyota Yaris 2019

7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất - Ảnh 6.

Bên cạnh ưu điểm về giá cả phù hợp với phần đông khách hàng, khả năng cách âm gầm của Toyota Yaris 2019 chưa thực sự tốt khi đi đường xấu. Và có lẽ xe chỉ thích hợp đi ở tốc độ vừa phải bởi tốc độ cao có thể sẽ bất ổn định hơn.

7. Toyota 86 2019

7 mẫu xe Toyota bị chê nhiều nhất - Ảnh 7.

Khi được công bố vào năm 2016, Toyota 86 được kỳ vọng là một chiếc xe thể thao thú vị và mạnh mẽ. Toyota 86 2019 chỉ nhận được một vài nâng cấp hoàn toàn không liên quan tới hệ thống truyền động so với xe tiền nhiệm. Vì vậy, Toyota 86 2019 không nằm ngoài danh sách những chiếc xe đáng thất vọng nhất của Toyota 10 năm qua.