Cận cảnh Hummer H2 bọc giáp với 6 bánh, giá chỉ từ 800 triệu VNĐ

Là một chiếc SUV to lớn và bề thế, Hummer H2 còn như một biểu tượng của người Mỹ khi xuất hiện nhiều trên các bộ phim hành động của Hollywood. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng rất được ưa chuộng tại Nga với những bản độ độc đáo, điển hình như phiên bản 6 bánh dưới đây.

Đầu tiên, đây là một sản phẩm đến từ Rida – một công ty chuyên bọc giáp cho các dòng SUV, bán tải hạng nặng tại Nga. Được giới thiệu là mẫu xe “độc nhất vô nhị” tại xứ sở bạch dương, phiên bản H2 này trong khi đó được bán với mức giá khá hợp lý chỉ 2.753.000 rúp Nga, tương đương gần 870 triệu đồng tiền Việt.

Trang bị khác biệt hay điểm nhấn ấn tượng nhất trên phiên bản xe này chính đến từ việc chiều dài tổng thể đã được kéo dài, kèm theo một trục bánh thứ 3. Mặc dù không công bố chi tiết về quá trình sửa đổi nhưng theo trực quan, đây dường như là một bản độ cao cấp và đạt tiêu chuẩn tương đương một phiên bản giới hạn của Hummer.

Và bên cạnh những trang bị nội thất nguyên bản, Rida đã độ thêm cho chiếc Hummer H2 này hàng ghế thứ 3 cũng như hệ thống loa “thùng” hàng xịn đến từ thương hiệu Bose. Ngoài ra, danh sách phụ kiện tăng cường còn bao gồm một camera lùi, cụm vô lăng với nhiều nút bấm và chức năng sưởi trên hàng ghế thứ nhất và hai.

Ở thể trạng ban đầu, Hummer H2 sở hữu hai lựa chọn động cơ bao gồm máy V8 6.0 lít hoặc V8 6.2 lít. Theo thông tin từ nhà độ, đây là phiên bản H2 sử dụng động cơ V8 6.0 lít với những tinh chỉnh về mặt công suất, đem tới sức mạnh dồi dào hơn. Ngoài ra, số odo trên đồng hồ của chiếc Hummer 6 bánh này hiện là 152.877 km.