Crossover "nhỏ mà có võ" Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng

Mẫu xe bán chạy Renault Captur 2017 được thay đổi nhẹ ở thiết kế, bổ sung trang thiết bị và có thêm bản cao cấp mới mang tên Initiale Paris.

Sau khi được bày bán trên thị trường châu Âu vào mùa xuân năm 2013, mẫu crossover cỡ nhỏ Captur đã mang về tổng cộng 416.000 khách hàng cho hãng Renault. Với thành tích này, Renault Captur đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc crossover cỡ nhỏ tại thị trường lục địa già. Để giữ vững vị thế dẫn đầu của Captur, hãng Renault đã quyết định tung ra phiên bản nâng cấp cho mẫu crossover nhỏ xinh này.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 1.

Bước sang phiên bản 2017, Renault Captur được thay đổi nhẹ ở thiết kế. Nhờ đó, Captur mang thiết kế tương đồng với những mẫu SUV mới trong gia đình Renault.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 2.

 

Trên đầu Renault Captur 2017 xuất hiện cụm đèn pha dạng LED toàn phần và lưới tản nhiệt mới, cản va tái thiết kế...

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 3.

... cùng dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ C lạ mắt.

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 4.

Ngoài ra, hãng Renault còn bổ sung 3 màu sơn ngoại thất mới cho Captur, bao gồm cam Atacama Orange, xanh dương Ocean Blue và đen Amethyste Black.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 5.

Tiếp đến là màu xám Platine Grey mới dành cho nóc xe. Những thay đổi này mang đến 30 cách kết hợp màu sắc khác nhau cho mẫu crossover cỡ nhỏ bán chạy nhất châu Âu.

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 6.

Nóc xe bằng kính cố định cũng là một phần trong những nâng cấp của Renault Captur 2017. Nóc bằng kính sẽ là trang bị tùy chọn cho những chiếc Renault Captur 2017 phối 2 màu ngoại thất. Trang bị này sẽ mang đến nội thất sáng hơn.

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 7.

Không dừng ở đó, nội thất của Renault Captur 2017 còn được bổ sung chất liệu cao cấp hơn, mặt cửa khác biệt và đèn trần dạng LED.

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 8.

 

Khi mua Renault Captur 2017, khách hàng có thể chọn các loại hệ thống thông tin giải trí khác nhau như R-Link Evolution cao cấp nhất đi kèm màn hình cảm ứng 7 inch. Hệ thống này còn cung cấp thông tin giao thông thời gian thực, kết nối 3G và hỗ trợ Android Auto tiêu chuẩn.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 9.

 

Đặc biệt, Renault Captur 2017 có thêm bản trang bị cao cấp mới mang tên Initiale Paris. Mục tiêu của hãng Renault là giúp Captur tham gia vào phân khúc cao cấp hơn.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 10.

 

So với phiên bản tiêu chuẩn, Renault Captur Initiale Paris 2017 có những điểm nhấn riêng như lưới tản nhiệt mạ crôm, ốp gầm trước/sau màu xám ánh kim, đèn xi-nhan dạng LED tuần tự, màu sơn đen Amethyste Black và bộ vành hợp kim 17 inch đặc biệt.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 11.

 

Bên trong Renault Captur Initiale Paris 2017 xuất hiện nội thất bọc da Nappa, từ vô lăng đến bảng táp-lô. Những trang bị tùy chọn của bản tiêu chuẩn đều có sẵn trên Renault Captur Initiale Paris 2017.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 12.

 

Tại thị trường châu Âu, Renault Captur 2017 được cung cấp 4 tùy chọn động cơ khác nhau, chia đều cho máy xăng và máy dầu. Riêng 2 máy dầu dCi 90 và dCi 110 được trang bị hệ thống Start&Stop tiêu chuẩn. Trong đó, động cơ diesel dCi 110 tạo ra công suất tối đa 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm tại vòng tua máy 1.750 vòng/phút.

 

Crossover nhỏ mà có võ Renault Captur được nâng cấp nhẹ nhàng - Ảnh 13.

Cuối cùng là 2 máy xăng TCe 90 và TCe 120, kết hợp cùng hộp số sàn hoặc tự động ly hợp kép.