Sau châu Âu, Toyota Corolla nâng cấp ấn tượng ra mắt khách hàng Bắc Mỹ

Sau phiên bản Corolla nâng cấp cho châu Âu, Toyota đã giới thiệu phiên bản Bắc Mỹ với những nâng cấp nhẹ cho chiếc sedan cỡ nhỏ của họ tại Triển lãm New York.

Toyota Corolla có phiên bản đặc biệt cho "sinh nhật" 50 tuổi. Toyota Prius Prime mới sở hữu chỉ số tiêu thụ nhiên liệu đáng mơ ước. Cùng xem cận cảnh Toyota 86 2017

Về ngoại thất, ngoài những chi tiết giống với phiên bản năm 2016 trước đó, Toyota Corolla có được một lưới tản nhiệt được tinh chỉnh và chắn bùn trước tích hợp dài đèn chiếu sáng ban ngày LED và cụm đèn hậu mới ở đuôi màu đỏ.

Ngoài ra, phiên bản L, LE và LE Eco sẽ đi kèm với đèn pha LED và một camera lùi tiêu chuẩn, trong khi SE, XSE và XLE sẽ có được cụm đèn pha LED cao cấp, gói trang trí nội thất nâng cấp và hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Những trang bị tiêu chuẩn bao gồm Bluetooth và hệ thống âm thanh Entune Audio, trong khi nếu muốn có hệ thống âm thanh Entune Audio Plus với định vị Connected Navigation hoặc Entune Premium Audio, Integrated Navigation và ứng dụng App Suite đi kèm màn hình 7 inch, khách hàng sẽ phải trả thêm tiền.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hệ thống an toàn Toyota Safety Sense-P bây giờ có sẵn trên tất cả các phiên bản, với một loạt các tính năng an toàn như đèn pha tự động, kiểm soát hành trình rada năng động, cảnh báo chênh lệch làn đường với tính năng trợ lái và hệ thống cảnh báo tiền va chạm với chức năng phát hiện người đi bộ.