Toyota Sienna 2020 đổi mới có thêm phiên bản Nightshade Edition vô cùng cuốn hút

Toyota Sienna phiên bản 2020 được công bố với một vài cập nhật tương đối nhỏ, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của phiên bản Nightshade Edition - chỉ có trên các biến thể SE và SE Premium sử dụng dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh toàn thời gian.

Tùy chọn Nightshade Edition dành cho Toyota Sienna SE và SE Premium 2020 có giá 700 USD (~ 16,2 triệu VNĐ), bổ sung cho chiếc MPV nhiều chi tiết ngoại thất sơn đen như lưới tản nhiệt, các tay nắm cửa, ốp gương chiếu hậu ngoài, cánh lướt gió và thậm chí là cả logo.

Đến vành xe cũng được phủ sắc đen, đem đến cho Sienna mới một diện mạo ấn tượng hơn, mạnh mẽ hơn, các bánh xe sẽ có kích thước 18 inch ở bản dẫn động AWD và 19 inch ở bản FWD. Nightshade Edition bao gồm 4 lựa chọn màu sơn là: đen Midnight Black Metallic, bạc Celestial Silver, trắng Super White và đỏ Salsa Red Pearl.

Trong khi đó, nội thất chỉ có duy nhất một cấu hình màu đen. Các tính năng nổi bật ở cabin của Toyota Sienna Nightshade Edition là màn hình màu 4,2 inch TFT trong cụm đồng hồ đo, cách âm tốt hơn (tùy thuộc vào phiên bản) và một vài cập nhật khác.

Ví dụ, gói SE Preferred Package bổ sung hệ thống hỗ trợ đỗ xe phía sau, dàn âm thanh cao cấp Entune với JBL Clari-Fi, định vị hiện đại và App Suite. Gói này cùng cửa sổ trời trượt điện là tiêu chuẩn trên bản SE Premium AWD và là tùy chọn đối với SE AWD.

Như đã nhắc đến ở đầu, Toyota Sienna 2020 chỉ có một vài thay đổi nhỏ, nó vẫn là một chiếc minivan rộng rãi, đa nặng và được trang bị tốt. Cung cấp sức mạnh cho xe tiếp tục là động cơ V6, đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Tất cả các biến thể của Sienna 2020 có bộ công nghệ an toàn, hỗ trợ lái tiên tiến Toyota Safety Sense P.

Tại thị trường Mỹ, Toyota Sienna 2020 có giá bán dao động từ 31.415 - 44.310 USD (~ 730,5 triệu VNĐ - 1,03 tỷ VNĐ), chưa gồm phí giao hàng.