Xe gia đình kén khách Honda Odyssey lộ diện phiên bản mới, nâng cấp để đấu Toyota Sienna

Dòng minivan Honda Odyssey được nâng cấp với phiên bản hoàn chỉnh ra mắt công chúng lần đầu tiên tại triển lãm New York 2020.

Xét trên phương diện thiết kế, Odyssey sở hữu một vài yếu tố mới như tản nhiệt đen với dải chrome phía trên, cản trước cùng hốc đèn sương mù làm lại, đèn pha LED được tăng cường khả năng chiếu sáng. Cửa sổ sau có thêm phần viền đen bóng cùng dải chrome giống đầu xe.

Chuyển sang nội thất, hàng ghế thứ 2 nay có thể gập vuông góc lưng ghế xuống giúp dễ tháo lắp hoặc ra vào, bộ điều chỉnh điều hòa tại đây cũng được tinh chỉnh dễ sử dụng hơn. Các cấu hình cao cấp từ EX trở lên nay có cổng sạc USB phát sáng cho người dùng tiện tìm kiếm trong điều kiện thiếu sáng, thảm trải sàn 3 màu, chỉ khâu tương phản da/vải bọc, ghế trước hỗ trợ hông người ngồi.

 

Xe gia đình kén khách Honda Odyssey lộ diện phiên bản mới, nâng cấp để đấu Toyota Sienna - Ảnh 1.

 

Trong khi đó, các bản Touring và Elite có thêm ốp trang trí tối màu, riêng bản Elite đẳng cấp nhất sử dụng da bọc thoáng khí, táp lô có ốp độc quyền, gương bên chống chói và mâm 19 inch.

Mọi phiên bản Odyssey 2020 nay mặc định sử dụng gói công nghệ an toàn Honda Sensing cải tiến đã bổ sung tính năng phanh khẩn cấp tự động, Cruise control và tự theo đuôi xe trước ở tốc độ thấp. Hệ thống báo động hiển thị hình ảnh lên bảng đồng hồ kỹ thuật số khi người dùng hàng ghế sau mở cửa không an toàn cũng là một điểm nhấn đáng tiền trên chiếc minivan.

Động cơ V6 3.5L i-VTEC hỗ trợ ngắt xy-lanh chủ động giữ nguyên ở mức 280 mã lực, hộp số đi kèm cũng là bản 10 cấp tự động đã quen thuộc trước kia. Giá khởi điểm xe dự kiến rơi vào 31.500 USD. Biểu giá cũng như ảnh và video chi tiết sẽ được hãng công bố vào đầu tháng 4 tới.