Zotye T900: Bản sao Range Rover Sport có giá chỉ ngang Hyundai Tucson

Zotye vừa giới thiệu một mẫu xe rất hợp với những ai mong muốn sở hữu Range Rover Sport nhưng không kham nổi mức giá cao ngất của chiếc xe Anh Quốc.

Có tên T900, chiếc SUV tới từ Zotye là thành viên mới nhất trong gia đình... sao chép của Zotye với các người anh đạo nhái Porsche Macan, Lamborghini Urus, Audi Q3 và cả Mazda CX-4. Nói như vậy là đủ hiểu thiết kế của T900 "sáng tạo" như thế nào khi dáng vẻ xe cùng mẫu SUV sang Range Rover Sport giống nhau tới 90% ở mọi góc độ mặc dù chất lượng xe có lẽ chỉ bằng... một phần ba.

 

Zotye T900: Bản sao Range Rover Sport có giá chỉ ngang Hyundai Tucson - Ảnh 1.

 

Nội thất T900 lại là bản copy lai tạp giữa 2 màn hình cỡ lớn đậm chất Mercedes-Benz cùng vô lăng, hốc gió điều hòa và thiết kế tổng thể táp lô lại lấy từ Porsche Cayenne.

 

Zotye T900: Bản sao Range Rover Sport có giá chỉ ngang Hyundai Tucson - Ảnh 2.

 

Tất nhiên với phong cách đạo nhái từ trong ra ngoài như vậy, Zotye T900 chỉ có thể tồn tại tại Trung Quốc chứ không dám "ho he" sang bất kỳ khu vực nào khác. Xe sẽ chính thức được giao tới tay khách hàng vào cuối năm nay với động cơ tiêu chuẩn là loại 2.0L tăng áp không thể phổ thông hơn, cho công suất 230 mã lực và 350 Nm mô-men xoắn. Hộp số sử dụng là loại ly hợp 8 cấp.

 

Zotye T900: Bản sao Range Rover Sport có giá chỉ ngang Hyundai Tucson - Ảnh 3.

 

Zotye T900: Bản sao Range Rover Sport có giá chỉ ngang Hyundai Tucson - Ảnh 4.

Giá khởi điểm của Zotye T900 là 160.000 NDT, tương đương 23.500 USD theo tỉ giá quy đổi hiện thời – ngang bằng Hyundai Tucson và chỉ bằng một phần sáu giá gốc của Range Rover Sport tại Trung Quốc (150.000 USD).

Tin tức liên quan
Zotye T900 - "Range Rover Sport rẻ tiền" của Trung Quốc - có giá chỉ 535 triệu VNĐ

Zotye T900 - "Range Rover Sport rẻ tiền" của Trung Quốc - có giá chỉ 535 triệu VNĐ

Hãng xe Trung Quốc Zotye lại sắp ra mắt SUV mới, lần này đạo Range Rover Sport để cạnh tranh Toyota Highlander

Hãng xe Trung Quốc Zotye lại sắp ra mắt SUV mới, lần này đạo Range Rover Sport để cạnh tranh Toyota Highlander